Các sự cố thường gặp đối với tháp oxy hóa

Các sự cố thường gặp đối với tháp oxy hóa là sự cố tắc ống dẫn nước, khí không đủ trộn, khả năng hút khí kém.

Chúng tôi nêu ra các sự cố thường gặp đối với tháp oxy hóa, để các bạn khi mua tháp oxy hóa có thể sẽ gặp phải và có hướng khắc phục sớm nhất có thể để đảm bảo khả năng, hiệu suất hoạt động của tháp oxy hóa trong dây chuyền xử lý nước giếng khoan, xử lý nước sinh hoạt.

ƯU ĐIỂM THÁP OXY HÓA: 

Trước tiên chúng tôi muốn nói về ưu điểm tháp oxy hóa là tháp dùng để xử lý nước cấp hoặc xử lý nước ngầm được hút từ giếng lên, Tháp oxy hóa cao tải có nhiệm vụ là làm giảm nồng độ Fe và các kim loại nặng có chứa trong nước. Tháp oxy hóa là một phần không thể thiếu được trong dây chuyền xử lý nước cấp cho các nhà máy cũng như khu công nghiệp. - Tích hợp Ezecto trộn khí, nâng cao khả năng hòa tan của ôxy vào nước

- Có sàn tung nước với kích thước lỗ khác nhau tùy thuộc vào từng chất lượng nước đầu vào đảm bảo cho quá trình trộn Ôxy tốt nhất và thời gian Ôxy hóa ngắn nhất. Mỗi sàn tung có cửa vệ sinh để tránh hiện tượng đóng cặn tắc trong tháp.

- Tháp được đặt trên bản đế và gân tăng cứng vững chắc đảm bảo an toàn khi tháp được đặt ở vị trí cao

- Đầu nước vào và ra khỏi tháp được tích hợp bích hoặc đầu ren thuận tiện cho quá trình lắp đặt và sửa chữa.

- Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng vận hành.

- Chi phí đầu tư thấp.​

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP ĐỐI VỚI THÁP OXY HÓA:

- Sự cố tắc ống dẫn nước: khắc phục bằng cách thiết kế một lỗ thoát bùn ở dưới     đáy của tháp oxy hóa, định kỳ phải thông tắc bùn cho tháp oxy hóa.

- Sự cố thiếu khí trộn: khắc phục bằng cách cắt, mở rộng cửa thu khí

- Sự cố hút khí kém: khắc phục bằng cách tăng vận tốc dòng khí, thiết kế lại ejecto

Nói chung là tháp oxy hóa, thap oxy hoa, có rất ít các sự cố để ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước của chúng ta. Tháp được chế tạo với nhiều bề dày nghiên cứu của chúng tôi nên cho hiệu quả xử rất tốt, ngoài ra đã được đúc rút từ rất nhiều lần chế tạo cho khách hàng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ ổn định khi làm việc của tháp oxy hóa

sự cố tháp oxy hóa cao tải

Tháp oxy hóa cao tải do công ty chúng tôi làm việc với điều kiện tối ưu, được thiết kế bởi các kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, và được chế tạo với đội ngũ thợ có tay nghề cao. chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.