Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn

Ngày 30/6/2016, Chi bộ Hội đồng thành viên đã tổ chức Lế trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thuộc chi bộ Hội đồng Thành viên.

Ngày 30/6/2016, Chi bộ Hội đồng thành viên đã tổ chức Lế trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thuộc chi bộ Hội đồng Thành viên.

Đến dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí Lê Tùng Quân, Chánh Văn phòng Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hiệu, Bí thư chi bộ Hội đồng Thành viên cùng các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ Hội đồng Thành viên.

Đồng chí Lê Tùng Quân, Chánh văn phòng Đảng ủy Tập đoàn đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Dũng.

Phát biểu tại buổi Lễ, trong không khí trang trọng, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý khẳng định: Huy hiệu Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Anh Dũng hôm nay là phần thưởng cao quý của Đảng đối với Đảng viên ưu tú, ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp cách mạng của Đảng , của dân mà đồng chí đã tích cực thực hiện. Với 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã thể hiện vai trò của người chiến sĩ cách mạng luôn phấn đấu mục vì mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, các Nghị quyết của Đảng, với cương vị và nhiệm vụ công tác của mình, đồng chí đã có những đóng góp nhất định cho Đảng, cho ngành Hóa chất nói chung và cho Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất và Tập đoàn Hóa chất Việt Nam nói riêng. Đồng chí Nguyễn Văn Quý mong rằng đồng chí Nguyễn Anh Dũng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp tục có những đóng góp cho Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, xây dựng Đảng bộ Tập đoàn trong sạch, vững mạnh, đủ năng lực hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệu, Bí thư Chi bộ Hội đồng thành viên tặng hoa chúc mừng

Chi bộ Hội đồng Thành viên

Nguồn: www.vinachem.com.vn