Sử dụng tháp oxy hóa cao tải

Sử dụng tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt.

Sử dụng tháp oxy hóa cao tải - sử dụng tháp oxy hóa cao tải


Sử dụng tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt. Hiện nay trong xử lý nước cấp công nghiệp cũng như trong xử lý nước sinh hoạt không thể thiếu được tháp oxy hóa cao tải. Vì nó không thể thay thế được, quá trình loại bỏ Sắt (Fe) khỏi nước bằng tháp oxy hóa là ưu việt hơn cả.

Trong hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt, có nhiều các thiết bị như: tháp oxy hóa cao tải (hay tháp oxy hóa, tháp trộn oxy, tháp cao tải), bình lọc áp lực ( hay bình lọc cao tải, bình lọc đa tầng), bể lắng, cột lộc thô, cột lọc tinh, cột lọc cation, cột lọc anion... Ta có thể hình dung tháp oxy hóa được sắp xếp ở vị trí đầu tiên trong dây chuyền xử lý nước thải trên. Công dụng của tháp oxy hóa là nhằm loại bỏ Fe ra khỏi nước, và vấn đề loại bỏ Fe là vấn đề khó, do Fe2+ tan rất tốt trong nước, và khó loại bỏ được nếu không oxy hóa nó về dạng ion Fe3+.

sử dụng tháp oxy hóa

Trong dây chuyền công nghệ, tháp oxy hóa sẽ được kết nối sau bơm nước cao áp, và trước bể lắng. Nó thường được đặt ở vị trí thoáng gió, vì nhu cầu hút gió của nó là lớn, nếu chúng ta đặt nó ở vị trí thấp và thiếu khí oxy, khả năng oxy hóa của tháp sẽ kém, dẫn đến quá trình loại bỏ Fe ra khỏi nước là kém. Nền đất khi đặt tháp oxy hóa cao tải phải tốt, do tháp cao và có khối lượng lớn, Chúng ta nên đổ bê tông cho móng của tháp và cố định tháp một cách vững chắc. Tháp oxy hóa có giá thành rẻ và có độ bền cao, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các hệ thống xử lý nước.

Tháp oxy hóa cao tải do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com

EMAIL: chemicjsc@gmail.com