Tháp oxy hóa

Tháp oxy hóa - Tháp oxy hóa inox được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 nên đảm bảo độ chịu ăn mòn tốt, thiết bị có thể chống chịu với cái loại nước có tính ăn mòn và các loại nước có độ pH nhỏ.

Tháp oxy hóa - Tháp oxy hóa cao tải - Bình lọc áp lực

Tháp oxy hóa - Tháp oxy hóa giá rẻ - Tháp oxy hóa inox (hay còn gọi là: Tháp oxy hóa cao tải, Tháp cao tải inox, Tháp trộn oxy) được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 nên đảm bảo độ chịu ăn mòn tốt, thiết bị có thể chống chịu với cái loại nước có tính ăn mòn và các loại nước có độ pH nhỏ. Các mối hàn trên thiết bị được hàn theo chế độ hàn áp lực, với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, ngoài ra các mối hàn đều được hàn 2 mặt, phía trong và phía ngoài để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng là tốt nhất. Để đạt tính thẩm mỹ cao, mỗi sản phẩm tháp oxy hóa inox do công ty chúng tôi làm ra đều được rửa bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, làm cho bề mặt thiết bị sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao.

CẤU TẠO THÁP OXY HÓA INOX 304:

                              tháp oxy hóa

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA THÁP OXY HÓA CAO TẢI INOX 304:

Như chúng ta đã biết, trong nước ngầm và nước sinh hoạt khi chưa xử lý có chứa rất nhiều các tạp chất như: sắt (Fe), Asen (As), Chì (Pb), các chất rắn lơ lửng, Nhôm (Al), Đồng (Cu)... Các chất rắn và các kim loại này rất có hại cho con người cũng như các động vật khác, nếu mà chúng ta hoặc động vật uống phải các loại kim loại độc hại này. Ngoài ra các kim loại này còn gây ra một số mùi khó chịu và màu cho nước, ví dụ: Sắt sẽ gây ra mùi tanh và màu vàng cho nước.

            Để loại bỏ hoàn toàn Sắt (Fe) trong nước ngầm cũng như nước sinh hoạt. Người ta sử dụng tháp oxy hóa cao tải (hay tháp oxy hóa, tháp trộn oxy) để làm thoáng và oxy hóa Fe2+ có trong nước sinh hoạt hoặc nước ngầm trở thành Fe3+. Ở trạng thái Fe3+, các nguyên tử sắt sẽ tạo thành các bông keo sắt có kích thước và khối lượng lớn, dễ lắng xuống theo trọng lực và được loại bỏ ra khỏi nước sinh hoạt hoặc nước ngầm theo quá trình lắng.

            Hiện nay trong xử lý nước cấp công nghiệp cũng như trong xử lý nước sinh hoạt không thể thiếu được tháp oxy hóa cao tải. Vì nó không thể thay thế được, quá trình loại bỏ Sắt (Fe) khỏi nước bằng tháp oxy hóa là ưu việt hơn cả.

THÔNG TIN SẢN PHẨM THÁP OXY HÓA CAO TẢI:

- Tên quy cách: Tháp oxy hóa, Tháp cao tải, Tháp oxy hóa cao tải, Tháp oxy hóa cao tải inox

- Vật liệu: 100% Inox SUS 304

- Năng suất: Khách hàng có thể chọn theo model của CHEMIC hoặc theo nhu cầu chế tạo của KHÁCH HÀNG

- Thương hiệu chế tạo: Công ty cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường CHEMIC

- Giá cả: Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay

tháp oxy hóa

ỨNG DỤNG THÁP OXY HÓA INOX 304:

Hiện nay trong xử lý nước cấp công nghiệp cũng như trong xử lý nước sinh hoạt không thể thiếu được tháp oxy hóa cao tải. Vì nó không thể thay thế được, quá trình loại bỏ Sắt (Fe) khỏi nước bằng tháp oxy hóa là ưu việt hơn cả.

Trong dây chuyền công nghệ, tháp oxy hóa sẽ được kết nối sau bơm nước cao áp, và trước bể lắng. Nó thường được đặt ở vị trí thoáng gió, vì nhu cầu hút gió của nó là lớn, nếu chúng ta đặt nó ở vị trí thấp và thiếu khí oxy, khả năng oxy hóa của tháp sẽ kém, dẫn đến quá trình loại bỏ Fe ra khỏi nước là kém.

            Nền đất khi đặt tháp oxy hóa cao tải phải tốt, do tháp cao và có khối lượng lớn, Chúng ta nên đổ bê tông cho móng của tháp và cố định tháp một cách vững chắc.

tháp oxy hóa

ƯU ĐIỂM THÁP OXY HÓA CHẤT LƯỢNG CAO:

- Gọn gàng, dễ lắp đặt và chiếm dụng ít không gian lắp đặt

- Vận hành ổn định, độ tin cậy cao

- Độ bền cao, tuổi thọ thiết bị lâu ( do được làm hoàn toàn bằng 100% inox 304)

- Tiết kiệm chi phí hơn so với giàn tưới thông thường ( do trở lực nhỏ hơn giàn tưới)

- Năng suất linh động : Có thể từ 4-100 m3/h

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp, phù hợp với nhiều loại mô hình từ khu công nghiệp, khu dân cư, đến hộ gia đình...

tháp oxy hóa

BẢNG MODEL THÁP OXY HÓA CAO TẢI INOX 304:

tháp oxy hóa

Bảng model tháp oxy hóa cao tải inox do công ty CHEMIC chế tạo

Tháp oxy hóa cao tải inox 304 do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Chúng tôi sẵn sàng chế tạo, lắp đặt thiết bị và dây chuyền theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ báo giá tháp oxy hóa xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com 

EMAIL: chemicjsc@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.