Tháp oxy hóa cao tải giá rẻ

Tháp oxy hóa giá rẻ được công ty cổ phần chemic chế tạo bằng thép không gỉ, luôn đảm bảo hiệu suất và năng suất. Ngoài ra chúng tôi hàn tháp bằng phương pháp hàn tig, tháp được làm sạch bề mặt.

THÁP OXY HÓA GIÁ RẺ

Tháp oxy hóa giá rẻ được Công ty CP CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 và chế tạo theo chế độ hàn chịu áp lực, nên đảm bảo bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tài chính cho mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, cộng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các thiết bị hóa chất và môi trường. 

ỨNG DỤNG THÁP OXY HÓA CAO TẢI:

Như chúng ta đã biết, ứng dụng tháp oxy hóa cao tải để xử lý Sắt và Mangan và kim loại nặng...có chứa trong nước giếng khoan, nước sinh hoạt. Tháp oxy hóa được thiết kế với nhiều công xuất khác nhau từ : 3m3/h, 10 m3/h,....100 m3/h hoặc theo yêu cầu cầu của khách hàng đăt ra.

Ứng dụng của tháp oxy hóa giá rẻ để sử dụng trong dây chuyền lọc nước giếng khoan. Với mục đích là nhằm loại bỏ các kim loại nặng. Loại bỏ sắt ra khỏi phèn sắt ra khỏi nước cần xử lý. Hiệu quả của việc loại bỏ này chiếm tới 70-80% hiệu suất xử lý của dây chuyền. Ngoài ra tháp oxy hóa giá rẻ còn loại bỏ các kim loại độc hại khác. Như kim loại chì, kim loại asen, kim loại mangan...

hình ảnh tháp oxy hóa giá rẻ

Thông số kỹ thuật tháp oxy hóa:

- Tên quy cách:  tháp oxy hóa, tháp oxy hóa cao tải, tháp oxy hóa inox, thap oxy hoa
- Vật liệu: inox SUS 304
- Năng suất: 3-100 m3/h tùy vào nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng
- Giá cả: thương lượng, đảm bảo cạnh tranh
- Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải do công ty CP chemic sản xuất:

Hình ảnh tháp oxy hóa và bình lọc áp lực do công ty CHEMIC chế tạo. Thiết bị đã hoàn thành và chuẩn bị giao hàng cho khách.

Hình ảnh tháp oxy hóa giá rẻ

Hình ảnh tháp oxy hóa giá rẻ do công ty cổ phần CHEMIC chế tạo tại xưởng sản xuất:


Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải

Thông tin liên hệ với nhà cung cấp tháp oxy hóa cao tải:

Công ty Cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường CHEMIC đã có kinh nghiệm lâu dài trong việc thiết kế và chế tạo.  Tháp oxy hóa cho thị trường trong nước. Quý khách có thể vào website của công ty hoặc tham khảo tại mục liên hệ của website để biết được thông tin liên hệ với chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được báo giá cạnh tranh nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228