Tháp oxy hóa chất lượng cao

Tháp oxy hóa chất lượng cao được làm từ 100% thép sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Tháp oxy hóa chất lượng cao - tháp oxy hóa cao tải chất lượng cao

tháp oxy hóa

Tháp oxy hóa chất lượng cao được làm từ 100% thép sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

            Hiện nay trên thị trường có rất ít công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền và thiết bị lọc nước. Đặc biệt hơn đối với tháp oxy hóa thì lại càng ít công ty. Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là một trong những công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị lọc nước và chế tạo tháp oxy hóa cao tải giá rẻ tại hà nội.

            Tháp oxy hóa chất lượng cao của CHEMIC được làm 100% từ vật liệu thép SUS304, đảm bảo tuyệt đối tính chịu ăn mòn và chịu hóa chất của thiết bị. Các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Bởi công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chuyên hàn áp lực. Các mối hàn của thiết bị đều được hàn 2 lần, lần thứ nhất là hàn phía trong, lần thứ hai là hàn phía ngoài.

            Ngoài ra trong quá trình làm sạch bên công ty chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy chuyên dùng nhằm loại bỏ các vết xỉ hàn bám trên thiết bị. Đánh bóng bề mặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo phương châm " rẻ mà lại bền" của công ty chúng tôi, mỗi mặt hàng làm ra là cả một tâm huyết.

tháp oxy hóa cao tải

            Công ty chúng tôi tự tin khẳng định rằng tháp oxy hóa cao tải của công ty chúng tôi thiết kế và chế tạo là tháp oxy hóa chất lượng cao nhất tại hà nội hiện nay.

            Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là công ty chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp các loại dây chuyền thiết bị ngành hóa chất. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo và có tay nghề cao, với ý nghĩ và chiến lược kinh doanh " cùng chia sẻ, cùng thành công" được ban giám đốc đề ra. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại cạnh tranh nhất.

            Để đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn thêm về các thiết bị, dây chuyền xin quý vị liên hệ theo hotline: 0962276228 .

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com  

EMAIL: chemicjsc@gmail.com