Tháp oxy hóa chất lượng tốt

Tháp oxy hóa chất lượng tốt nhất hà nội được chế tạo hoàn toàn từ thép inox 304. Được công ty CHEMIC chế tạo hoàn toàn chất lượng và thẩm mỹ cao.

Tháp oxy hóa chất lượng tốt - tháp oxy hóa cao tải chất lượng tốt

bình lọc áp lực

Tháp oxy hóa chất lượng tốt nhất hà nội được chế tạo hoàn toàn từ thép inox 304. Được công ty CHEMIC chế tạo hoàn toàn chất lượng và thẩm mỹ cao.

            Tháp oxy hóa là tháp dùng để xử lý nước cấp hoặc xử lý nước ngầm được hút từ giếng lên, Tháp oxy hóa cao tải có nhiệm vụ là làm giảm nồng độ Fe và các kim loại nặng có chứa trong nước. Tháp oxy hóa là một phần không thể thiếu được trong dây chuyền xử lý nước cấp cho các nhà máy cũng như khu công nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên chế tạo và sản xuất tháp oxy hóa chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ nhất hà nội hiện nay.

            Tháp oxy hóa cao tải do công ty chúng tôi làm việc với điều kiện tối ưu, được thiết kế bởi các kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, và được chế tạo với đội ngũ thợ có tay nghề cao. chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, Đặc biệt rằng các sản phẩm của bên chúng tôi được bảo hành đến tận 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nên các đối tác và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi còn chế tạo tháp oxy hóa, thap oxy hoa, bình lọc áp lực, binh loc ap luc

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com

EMAIL: chemicjsc@gmail.com