Tháp oxy hóa giá rẻ nhất hà nội

Tháp oxy hóa giá rẻ được làm bằng 100% thép inox sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Hiện nay trên thị trường có rất ít công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền và thiết bị lọc nước. Đặc biệt hơn đối với tháp oxy hóa thì lại càng ít công ty. Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là một trong những công ty chuyên thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị lọc nước và chế tạo tháp oxy hóa cao tải giá rẻ, thap oxy hoa tại hà nội.

            Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học bách khoa và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo tháp oxy hóa cao tải. Bên cạnh đó công ty cũng có những công nhân cơ khí với tay nghề cao luôn đảm bảo chất lượng và yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Với phương trâm hàng đầu của công ty là " rẻ mà lại bền". Đối với chúng tôi mọi sản phẩm đều được làm một cách tỷ mỷ và trau chuốt. Về chính sách giá, thì chúng tôi khẳng định chúng tôi sản xuất tháp oxy hóa giá rẻ cạnh tranh nhất hà nội hiện nay.

            Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC là công ty chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp các loại dây chuyền thiết bị ngành hóa chất. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo và có tay nghề cao, với ý nghĩ và chiến lược kinh doanh " cùng chia sẻ, cùng thành công" được ban giám đốc đề ra. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá lại cạnh tranh nhất.

            Để đặt hàng hoặc yêu cầu tư vấn thêm về các thiết bị, dây chuyền xin quý vị liên hệ theo hotline: 0962276228

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com  hoặc http://thietbihoachat68.com

EMAIL: chemicjsc@gmail.com