Tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 nên đảm bảo bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tài chính cho mỗi doanh nghiệp.

THÁP OXY HÓA INOX

Chúng tôi giới thiệu đến bạn hàng thiết bị tháp oxy hóa inox được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304, có độ dày từ 1.2mm đến 2mm, nên đảm bảo bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tài chính cho mỗi doanh nghiệp. Chất lượng tháp oxy hóa luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và gia công bởi các kỹ sư lành nghề.

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG THÁP OXY HÓA:

Ứng dụng để xử lý nước giếng khoan, nước sinh hoạt tại các vùng có nước nhiễm Sắt, nhiễm Asen, nhiễm Mangan lớn... Ngoài ra tháp oxy hóa còn làm tăng khả năng lắng của các chất rắn lơ lửng có trong nước cần xử lý. Công ty CHEMIC đã và đang thiết kế tháp oxy hóa với nhiều công xuất khác nhau từ : 3m3/h, 10 m3/h,....100 m3/h hoặc theo yêu cầu cầu của khách hàng.

tháp oxy hóa

GIỚI THIỆ VỀ CẤU TẠO CỦA THÁP OXY HÓA:

Nhìn chung 1 tháp oxy hóa luôn được chế tạo dựa trên nguyên tắc tăng khả năng tiếp xúc pha lỏng (nước) và pha khí (không khí). Mục đích của việc tăng tiếp xúc pha giữa hai lưu thể này là làm oxy hóa các kim loại và oxit kim loại có trong nước như Sắt, Magan, Asen.... Để tăng khả năng lắng theo trọng lực của chúng. Nhằm loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng này ra khỏi nước cần xử lý. Dựa trên nguyên lý đó, tháp oxy hóa sẽ bao gồm các thành phần sau: Thân tháp, sàng tung (có nhiệm vụ chia cắt nhỏ pha nước), sàng thu (định hướng lại dòng chảy của nước), các cửa thu khí (có nhiệm vụ hút không khí sạch từ bên ngoài vào hòa trộn với dòng nước), ejector, các cửa nước vào ra.

tháp oxy hóa

MODEL THÁP OXY HÓA CỦA CHEMIC:

tháp oxy hóa

Tháp oxy hóa cao tải do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

WEB: http://thapoxyhoacaotai.com  hoặc http://thietbihoachat68.com

EMAIL: chemicjsc@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.