Tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox. Hiện nay tháp oxy hóa được làm từ nhiều vật liệu, như: làm tháp từ vật liệu composite, làm tháp từ vật liệu thép đen SS400 hoặc vật liệu inox. Nhưng vật liệu inox vẫn ưu việt hơn cả.

THÁP OXY HÓA INOX

Tháp oxy hóa inox. Chúng tôi giới thiệu đến bạn hàng thiết bị tháp oxy hóa inox được Công ty  CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304, có độ dày từ 1.2mm đến 2mm, nên đảm bảo bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tài chính cho mỗi doanh nghiệp. Chất lượng tháp oxy hóa luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế và gia công bởi các kỹ sư lành nghề.

ỨNG DỤNG THÁP OXY HÓA INOX:

Ứng dụng tháp oxy hóa, tháp oxy hóa inox hay tháp oxy hóa nước để xử lý nước giếng khoan, nước sinh hoạt tại các vùng có nước nhiễm Sắt, nhiễm Asen, nhiễm Mangan. Ngoài ra tháp oxy hóa còn làm tăng khả năng lắng của các chất rắn lơ lửng có trong nước cần xử lý. CHEMIC đã và đang thiết kế tháp oxy hóa với nhiều công xuất khác nhau. Hoặc năng suất được định theo yêu cầu cầu của khách hàng.

Hình ảnh tháp oxy hóa inox

Hình ảnh tháp oxy hóa inox do CHEMIC chế tạo

CẤU TẠO CỦA THÁP OXY HÓA:

Nhìn chung một tháp oxy hóa inox luôn được chế tạo dựa trên nguyên tắc chung. Nguyên tắc là tăng khả năng tiếp xúc pha lỏng (nước) và pha khí (không khí). Mục đích của việc tăng tiếp xúc pha giữa hai lưu thể này là làm oxy hóa các kim loại và oxit kim loại có trong nước như Sắt, Magan, Asen. Để tăng khả năng lắng theo trọng lực của chúng. Nhằm loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng này ra khỏi nước cần xử lý.

Dựa trên nguyên lý đó, tháp oxy hóa sẽ bao gồm các thành phần. Bao gồm các thành phần:  Thân tháp, sàng tung (có nhiệm vụ chia cắt nhỏ pha nước). Sàng thu (định hướng lại dòng chảy của nước). Các cửa thu khí (có nhiệm vụ hút không khí sạch từ bên ngoài vào hòa trộn với dòng nước).

tháp oxy hóa

Thông tin liên hệ khi muốn yêu cầu báo giá tháp oxy hóa từ khách hàng:

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

Công ty cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường CHEMIC

EMAIL: chemicjsc@gmail.com

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.