Tháp oxy hóa là gì?

Tháp oxy hóa là gì? Tháp oxy hóa là tháp có tác dụng trộn dòng nước với oxy có trong dòng không khí. Mục đích nhằm oxy hóa Fe2+ lên Fe3+ để loại bỏ Sắt ra khỏi nước cần xử lý.

Tháp oxy hóa là gì? - tháp oxy hóa cao tải là gì ?

tháp oxy hóa

Tháp oxy hóa là gì? thap oxy hoa là tháp có tác dụng trộn dòng nước với oxy có trong dòng không khí. Mục đích nhằm oxy hóa Fe2+ lên Fe3+ để loại bỏ Sắt ra khỏi nước cần xử lý.

            Như chúng ta đã biết, trong nước ngầm và nước sinh hoạt khi chưa xử lý có chứa rất nhiều các tạp chất như: sắt (Fe), Asen (As), Chì (Pb), các chất rắn lơ lửng, Nhôm (Al), Đồng (Cu)... Các chất rắn và các kim loại này rất có hại cho con người cũng như các động vật khác, nếu mà chúng ta hoặc động vật uống phải các loại kim loại độc hại này. Ngoài ra các kim loại này còn gây ra một số mùi khó chịu và màu cho nước, ví dụ: Sắt sẽ gây ra mùi tanh và màu vàng cho nước.

            Để loại bỏ hoàn toàn Sắt (Fe) trong nước ngầm cũng như nước sinh hoạt. Người ta sử dụng tháp oxy hóa cao tải (hay tháp oxy hóa, tháp trộn oxy) để làm thoáng và oxy hóa Fe2+ có trong nước sinh hoạt hoặc nước ngầm trở thành Fe3+. Ở trạng thái Fe3+, các nguyên tử sắt sẽ tạo thành các bông keo sắt có kích thước và khối lượng lớn, dễ lắng xuống theo trọng lực và được loại bỏ ra khỏi nước sinh hoạt hoặc nước ngầm theo quá trình lắng.

            Hiện nay trong xử lý nước cấp công nghiệp cũng như trong xử lý nước sinh hoạt không thể thiếu được tháp oxy hóa cao tải. Vì nó không thể thay thế được, quá trình loại bỏ Sắt (Fe) khỏi nước bằng tháp oxy hóa là ưu việt hơn cả.

Tháp oxy hóa có giá thành rẻ và có độ bền cao, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các hệ thống xử lý nước.

            Tháp oxy hóa cao tải do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tối bảo hàng sản phẩm 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về tháp oxy hóa cao tải. Giải đáp những vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý lọc nước...

Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228

WEB: http://www.thapoxyhoacaotai.com  hoặc http://thietbihoachat68.com

EMAIL: chemicjsc@gmail.com