Ứng dụng tháp oxy hóa cao tải

Ứng dụng tháp oxy hóa inox trong dây chuyền xử lý nước cấp, dây chuyền xử lý nước sinh hoạt trong các khu công nghiệp và các khu dân cư.

Tôi có tham khảo các thông tin trên mạng, và khi khách hàng hỏi mua tháp thì hỏi ứng dụng của tháp oxy hóa như thế nào, so sánh nó với giàn phun mưa. Chúng tôi hôm nay, thông qua bài viết này xin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng của tháp oxy hóa cao tải được dùng trong việc gì và có vai trò quan trọng như thế nào.

ỨNG DỤNG CỦA THÁP OXY HÓA CAO TẢI:

Tháp oxy hóa được ứng dụng trong ngành xử lý nước cấp, xử lý nước sinh hoạt. Nhiều bạn vẫn chưa rõ về ứng dụng của tháp oxy hóa cao tải. Sau đây chúng tôi có thể nói cho các bạn biết về ứng dụng của nó. Từ cái tên tháp oxy hóa nó đã nêu lên ứng dụng là để oxy hóa nước trong quá trình xử lý. Như chúng ta biết trong nước có chứa rất nhiều các oxit kim loại và kim loại nặng. Bình thường chưa oxy hóa thì các kim loại này ở trạng thái hòa tan hoàn toàn, do đó rất khó để xử lý hay nói cách khác là loại bỏ chúng ra khỏi dòng nước của chúng ta. Vấn đề là loại bỏ chúng như thế nào, theo nghiên cứu thì chúng sẽ được loại bỏ khi bị oxy hóa và chuyển hóa chúng về các oxit kim loại có hóa trị cao hơn, dễ kết tủa và loại bỏ hơn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁP OXY HÓA:


- Tháp ô xy hóa là quá trình lấy Ôxy từ không khí để Ôxy hóa sắt hóa trị II (Fe2+) thành sắt hóa trị III (Fe3+) và cho quá trình thủy phân , keo tụ Fe(OH)3 xảy ra hoàn toàn trong các bể lắng, bể lọc tiếp xúc và bể lọc trong.
4 Fe2+ +O2 + 2H2O + 8OH- = 4Fe(OH)3
- Tốc độ phản ứng tỷ lệ thuận với hàm lượng Ôxy hòa tan trong nước và PH trong nước.
- Ôxy trong không khí được hút qua Ezecto và trộn đều với nước nên quá trình Ôxy hóa diễn ra được triệt để và đạt hiệu suất cao.
>>ƯU ĐIỂM 
- Tích hợp Ezecto trộn khí, nâng cao khả năng hòa tan của ôxy vào nước
- Có sàn tung nước với kích thước lỗ khác nhau tùy thuộc vào từng chất lượng nước đầu vào đảm bảo cho quá trình trộn Ôxy tốt nhất và thời gian Ôxy hóa ngắn nhất.
- Mỗi sàn tung có cửa vệ sinh để tránh hiện tượng đóng cặn tắc trong tháp.
- Tháp được đặt trên bản đế và gân tăng cứng vững chắc đảm bảo an toàn khi tháp được đặt ở vị trí cao.
- Đầu nước vào và ra khỏi tháp được tích hợp bích hoặc đầu ren thuận tiện cho quá trình lắp đặt và sửa chữa.
- Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng vận hành.
- Chi phí đầu tư thấp.


MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ THÁP OXY HÓA:


- Năng suất từ 3÷100 m3/h tùy từng Model
- Tháp được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu Inox SUS304.
- Các mối hàn được hàn 2 lớp, hàn trong tháp và ngoài tháp, tháp được vệ sinh đánh bóng bằng axit trước khi đưa vào sử dụng, loại bỏ các nốt cháy hàn, loại bỏ khả năng ăn mòn khi đưa vào sử dụng.
Tháp oxy hóa cao tải do Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic thiết kế và chế tạo bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng cao, thẩm mỹ và giá thành hết sức cạnh tranh.
Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ theo HOTLINE: 0962276228. EMAIL: chemicjsc@gmail.com
Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.