TƯ VẤN

Bồn lọc áp lực

Bồn lọc áp lực là thiết bị dùng để lọc phân tách sơ bộ các thành phần tạp chất có trong nước nhằm làm sạch nước cấp hoặc nước thải. Kiểu dáng công nghiệp: Dạng đứng hoặc nằm ngang phù hợp cho lắp trong nhà hoặc ngoài trời.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa giá rẻ nhất hà nội

Tháp oxy hóa giá rẻ được làm bằng 100% thép inox sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa là gì?

Tháp oxy hóa là gì? Tháp oxy hóa là thiết bị trong dây chuyền xử lý nước sinh hoat, dây chuyền xử lý nước giếng khoan và nó là thiết bị dùng để oxy hóa nước trong quá trình xử lý. Nó là một thiết bị quan trọng mà không thể thiếu trong dây chuyền xử lý nước của chúng ta hiện nay.

Xem chi tiết

Các sự cố thường gặp đối với tháp oxy hóa

Các sự cố thường gặp đối với tháp oxy hóa là sự cố tắc ống dẫn nước, khí không đủ trộn, khả năng hút khí kém.

Xem chi tiết

Sử dụng tháp oxy hóa cao tải

Sử dụng tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa chất lượng tốt

Tháp oxy hóa chất lượng tốt nhất hà nội được chế tạo hoàn toàn từ thép inox 304. Được công ty CHEMIC chế tạo hoàn toàn chất lượng và thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Ưu điểm tháp oxy hóa

Ưu điểm của tháp oxy hóa là giá rẻ, chi phí đầu tư tháp, hiệu quả tách sắt ra khỏi nước ngầm, nước sinh hoạt cao. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem chi tiết

Ứng dụng tháp oxy hóa

Ứng dụng tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt. Mục đích để xử lý Sắt (Fe)

Xem chi tiết

Tính toán tháp oxy hóa

Tính toán tháp oxy hóa được thực hiện dựa vào năng suất, mật độ tưới trong tháp và chiều cao của một bậc tưới.

Xem chi tiết

Cấu tạo tháp oxy hóa

Cấu tạo tháp oxy hóa gồm có các bộ phần chính đó là thân tháp, cửa hút gió, ejecto, sàng tung.

Xem chi tiết

Nguyên lý hoạt động tháp oxy hóa

Nguyên lý hoạt động của tháp oxy hóa dựa vào nguyên lý trộn và quá trình oxy hóa. Đó là nguyên lý cơ bản của tháp oxy hóa cao tải.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox được làm hoàn toàn bằng thép inox sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa chất lượng cao

Tháp oxy hóa chất lượng cao được làm từ 100% thép sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa giá rẻ

Tháp oxy hóa giá rẻ được làm bằng 100% thép inox sus304. Do Công ty CP thiết bị hóa chất và môi trường chemic chế tạo có chất lương tốt và thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa

Tháp oxy hóa - Tháp oxy hóa inox được Công ty CP Thiết bị Hóa chất và Môi trường CHEMIC sản xuất bằng 100% vậy liệu inox 304 nên đảm bảo độ chịu ăn mòn tốt, thiết bị có thể chống chịu với cái loại nước có tính ăn mòn và các loại nước có độ pH nhỏ.

Xem chi tiết

Cấu tạo tháp oxy hóa cao tải

Cấu tạo của tháp oxy hóa cao tải gồm có các bộ phần chính đó là thân tháp, cửa hút gió, ejecto, sàng tung. Để loại bỏ hoàn toàn Sắt trong nước ngầm cũng như nước sinh hoạt. Người ta sử dụng tháp oxy hóa cao tải để làm thoáng và oxy hóa sắt

Xem chi tiết

Sử dụng tháp oxy hóa như thế nào?

Sử dụng tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt. Hiện nay trong xử lý nước cấp công nghiệp cũng như trong xử lý nước sinh hoạt không thể thiếu được tháp oxy hóa cao tải.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa cao tải là gì ?

Tháp oxy hóa cao tải là một phần của hệ thống xử lý nước cấp, hệ thống xử lý nước sinh hoạt. Tháp oxy hóa cao tải có nhiệm vụ loại bỏ các kim loại nặng và độc hại như Sắt, Asen, Chì, Thạch tín.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa cao tải được thiết kế như nào ?

Tháp oxy hóa cao tải được thiết kế như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp tháp oxy hóa được thiết kế dựa vào năng suất, mật độ tưới trong tháp và chiều cao của một bậc tưới. Công việc thiết kế đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, và chính xác.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa inox

Tháp oxy hóa inox. Hiện nay tháp oxy hóa được làm từ nhiều vật liệu, như: làm tháp từ vật liệu composite, làm tháp từ vật liệu thép đen SS400 hoặc vật liệu inox. Nhưng vật liệu inox vẫn ưu việt hơn cả.

Xem chi tiết

10 sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước

Tin rằng máy lọc nước thông thường có thể loại bỏ tất cả các chất hóa học và kim loại nặng, hoặc tin vào lời quảng cáo, giới thiệu của bạn bè, hàng xóm đều là những sai lầm phổ biến và cần tránh.

Xem chi tiết

Tháp oxy hóa cao tải giá rẻ

Tháp oxy hóa giá rẻ được công ty cổ phần chemic chế tạo bằng thép không gỉ, luôn đảm bảo hiệu suất và năng suất. Ngoài ra chúng tôi hàn tháp bằng phương pháp hàn tig, tháp được làm sạch bề mặt.

Xem chi tiết